Ato Trong Chứng Khoán Là Gì

Ato Trong Chứng Khoán Là Gì

Ato là tên viết tắt của các quyền chọn kiểu Mỹ. Nó còn được gọi là kiểu Mỹ và nó là một loại quyền chọn cho phép người nắm giữ quyền chọn mua hoặc bán một quyền chọn ở một mức giá xác định vào hoặc trước một ngày định trước.

Quyền chọn Ato được sử dụng trong giao dịch cổ phiếu và chúng mang lại cho người nắm giữ cơ hội mua hoặc bán cổ phiếu của một loại cổ phiếu cụ thể ở một mức giá xác định vào hoặc trước một ngày nhất định. Người mua trả trước cho tùy chọn này và sau đó phải đợi nó hết hạn.

Phong cách Ato mang lại cho nhà đầu tư sự linh hoạt hơn trong chiến lược đầu tư của họ, nhưng nó cũng có nghĩa là họ sẽ trả trước nhiều hơn so với các loại quyền chọn khác.

Ato là chữ viết tắt của từ “cùng một lúc”. Nó là một thuật ngữ được sử dụng trong thị trường chứng khoán để mô tả một cổ phiếu đã được mua với mục đích bán nó ngay lập tức với giá cao hơn.

Ato cũng được sử dụng như một từ viết tắt của “At The Open”, dùng để chỉ thời điểm giao dịch bắt đầu vào một ngày nhất định.

Ato là tên viết tắt của quyền chọn kiểu Mỹ, là một công cụ tài chính phái sinh cho phép người nắm giữ quyền mua hoặc bán một chứng khoán ở một mức giá nhất định trong một khoảng thời gian xác định.

Ato còn được gọi là AO, viết tắt của quyền chọn kiểu Mỹ. Ato còn được gọi là quyền chọn trên hợp đồng quyền chọn. Nó có thể được sử dụng trong bất kỳ khoản đầu tư nào có hai hoặc nhiều lựa chọn để lựa chọn: cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn cổ phiếu.

Tin tức liên quan

Sàn Chứng Khoán Là Gì
Thanh Khoản Chứng Khoán Là Gì
Margin Chứng Khoán Là Gì
Chứng Khoán Tiếng Anh Là Gì
Nav Trong Chứng Khoán Là Gì
Lưu Ký Chứng Khoán Là Gì
Chứng Khoán Là Gì Và Cách Chơi
Fomo Trong Chứng Khoán Là Gì
Atc Trong Chứng Khoán Là Gì
Margin Trong Chứng Khoán Là Gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *