Đường rs trong chứng khoán là gì

đường rs trong chứng khoán là gì

Đường rs là đường tương đương của Canada với Chỉ số Công nghiệp Dow Jones.

Đường rs là chỉ số thị trường chứng khoán theo dõi hoạt động của 30 công ty giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Chỉ số được tính bằng cách lấy trung bình của tất cả 30 cổ phiếu, với trọng số dựa trên kích thước tương đối của chúng.

Rủi ro và phần thưởng của việc đầu tư vào cổ phiếu là gì?

Đầu tư vào cổ phiếu có thể rủi ro vì bạn có thể mất tiền nếu khoản đầu tư của bạn không tăng. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư một cách khôn ngoan và gặp may, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với việc bạn đầu tư vào một thứ khác như trái phiếu.

Dòng rs là biểu tượng cổ phiếu của gã khổng lồ bán lẻ, Sears.

Công ty được thành lập vào năm 1893 bởi Richard Warren Sears và Alvah Curtis Roebuck. Họ bắt đầu với danh mục đồng hồ và đồ trang sức nhưng nhanh chóng bắt đầu bán thêm hàng hóa tổng hợp. Năm 1925, họ mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Chicago, Illinois. Năm 2005, Sears hợp nhất với Kmart và trở thành công ty con của công ty mới – Sears Holdings Corporation.

Năm 2018, Sears Holdings đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản và công bố kế hoạch đóng cửa 142 cửa hàng trên toàn quốc. Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ đóng cửa thêm 46 cửa hàng vào cuối năm nay và thêm 59 cửa hàng nữa vào năm 2019.

Dòng rs là giá cổ phiếu hiện tại nhất. Nó thường thay đổi mỗi giây.

Tin tức liên quan

Đu đỉnh trong chứng khoán là gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *